LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • CEO M.I.D.U Company: Phải thử để biết sức mình

  CEO M.I.D.U Company: Phải thử để biết sức mình

  Từng khởi nghiệp khi còn rất trẻ, Mỹ Dung thấu hiểu sự chông gai của con đường mình chọn. Người bình thường làm kinh doanh đã khó, nghệ sĩ làm kinh doanh lại càng khó hơn. Song cô luôn tự nhủ phải thử để biết sức mình và đó không bao giờ là những quyết định nhất thời của tuổi trẻ.
 • Cựu CEO Uber Việt Nam: tuổi 30 và những biến cố và sự trưởng thành

  Cựu CEO Uber Việt Nam: tuổi 30 và những biến cố và sự trưởng thành

  Đối với Đặng Việt Dũng, cựu CEO Uber Việt Nam, tiền bạc mà anh bỏ ra để trải nghiệm sẽ ở lại với anh lâu hơn tiền để mua một chiếc túi hiệu hay xe đẹp. Cuộc sống sẽ bình tĩnh và ý nghĩa hơn rất nhiều khi chúng ta thật sự kết nối với bố mẹ, những người bạn
 • Chủ tịch VNG: 'muốn bước ra thế giới trước tiên phải mạnh dạn'

  Chủ tịch VNG: 'muốn bước ra thế giới trước tiên phải mạnh dạn'

  Internet đã trở thành một phần không thể tách rời của rất nhiều lĩnh vực trong đời sống kinh tế Việt Nam. Doanh nghiệp (DN) phải chấp nhận thực tế là trên nền Internet, Việt Nam và thế giới không còn ranh giới, trở thành sân chơi chung, vậy phải hành xử thế nào trong thị trường đó?
 • Bill Gates và 5 cuốn sách đáng nhớ nhất trong năm 2017

  Bill Gates và 5 cuốn sách đáng nhớ nhất trong năm 2017

  Dù được đi nhiều nơi, tiếp xúc với công nghệ cao, tỷ phú Bill Gates vẫn khằng định: Đọc sách là cách tốt nhất để khám phá những chủ đề mới, thế giới mới.
 • Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco Group lần 3 diễn ra thành công tốt đẹp

  Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco Group lần 3 diễn ra thành công tốt đẹp

  Ngày 15/12/2017, tại trung tâm Hội nghị Diamond Palace số 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận đã diễn ra Đêm hội ngộ Doanh nhân Bizco Group lần 03 với chủ đề "Kết nối để thành công".
 • Doanh nhân, KTS. Shigeru Ban:

  Doanh nhân, KTS. Shigeru Ban: "hành động vì kiến trúc vị nhân sinh

  KTS. Shigeru Ban - người được trao giải Priztker 2014 - giải thưởng được mệnh danh là "Nobel của ngành kiến trúc" tuần vừa qua đã đến Việt Nam chia sẻ triết lý nhân đạo trong nghề nghiệp và tài năng sáng tạo tại sự kiện "Kiến trúc và hoạt động vị nhân sinh"
 • Lời khuyên từ tỷ phú Chris Sacca cho các bạn trẻ

  Lời khuyên từ tỷ phú Chris Sacca cho các bạn trẻ

  “Khi bạn còn trẻ, bạn cần phải tiết kiệm. Tiết kiệm như thế nào? Bạn cần biết cách tiết kiệm tiền, và ngừng chi tiêu sài hoang phí , trong tương lai bạn sẽ có tự do và có nhiều sự lựa chọn” tỷ phú Chris Sacca chia sẻ.
PHU MAP
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !