LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1

Sắp diễn ra triển lãm ảnh “ĐỜI NGƯỜI- ĐỜI SEN” gây quỹ từ thiện của Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh Một mùa Xuân và Tết Nguyên đán đang đến gần, nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh tổ chức triển lãm tranh nghệ thuật nhằm gây quỹ học bổng, từ thiện cho trẻ em, người nghèo ở Củ Chi đón Tết Mậu Tuất 2018, và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Thư mời tham dự buổi triển lãm

 Đây là triển lãm tranh Sen lần thứ 7 mà nhiếp ảnh gia tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện. Trong triển lãm tranh lần này, nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh triển lảm hơn 30 bức tranh Sen do ông sáng tác về tình Cha nghĩa Mẹ, tình yêu, và tình bạn... để nói đến sự vươn lên mạnh mẽ của loài hoa Sen.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ: ‘’Sen luôn sống có ích cho con người, thì con người chúng ta cũng biết cố gắng vượt qua số phận nghiệt ngã vươn lên để sống.’’

Cũng trong ngày triển lãm nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh kết hợp với CLB Bác sĩ tình nguyện về khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 500 bà con nghèo tại Củ Chi. Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh đã tài trợ chính kinh phí mua thuốc phát miễn phí cho bà con.

Nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại Củ Chi 

Tranh Sen của nhiếp ảnh Thành Xuân Anh

 

 Chân dùng nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh - Người luôn sống cống hiến vì cộng đồng.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Đời Người- Đời Sen” sẽ diễn ra vào 9h30 thứ bảy ngày 20-1- 2018 tại nhà hàng Bò tơ – Gà vườn Thành Xuân Anh, 124 Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. 

Phạm Thùy

 mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !